Sú langbesta

 Skúffukaka

  skúffukaka

  • 4 1/2 dl sykur (má vera minna)
  • 175 g lint smjörlíki
  • 2 egg
  • 4 1/2 dl hveiti
  • 1 tsk. natron
  • 1/2 tsk. lyftiduft
  • 1 1/2 dl vatn (kalt)
  • 3 tsk. vanillusykur
  • 1 dl. kakó (dökkt) (Cadbury´s er best)
  • 1 tsk. salt
  • 2 dl súrmjólk

Aðferð

Öllu hrært saman í hrærivél. Skúffan smurð og deigið sett í. Bakað í 20-30 mín. við 200°C  í miðjum ofni.

Krem 

  • 100 gr brætt smjörlíki
  • Ca. 6 dl flórsykur

Þetta hrært vel saman.

  • 3 1/2 msk. kakó (dökkt)
  • 3 msk. kaffi 
  • 3 tsk. vanillusykur

Bætt út í sykurblönduna


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Ómen... ég var að væla um skúffuköku fyrir nokkrum dögum og svo kíki ég á síðuna þína og sé þessa líka fínu uppskrift, ekki svo ósvipuð þessari sem ég er með.... slurp... og nú langar mig mest að skella í eina... á morgun líklega ;)

Annars fínt að frétta héðan af norðurfjörðunum ;)  Bestu kveðjur heim.

Ingv. Hera 

Ingveldur Hera (IP-tala skráð) 8.11.2008 kl. 22:08

2 identicon

Ég verð mjög skúffaður ef að kakan er ekki nógu góð.

Kv.  K.H. 

Kristjan (IP-tala skráð) 9.11.2008 kl. 02:09

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband